092 322 6886

Phòng thí nghiệm – bí quyết quá trình thẩm mỹ chính xác

Đằng sau những kết quả thẩm mỹ nha khoa chính xác là sự trợ giúp không nhỏ đến từ các kỹ thuật viên ở phòng thí nghiệm. Nha khoa Việt Hưng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phòng thí nghiệm hiện đại. Không những vậy, phòng khám cũng được đầu tư kĩ lưỡng về các trang thiết bị. Nha khoa Việt Hưng còn áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến để phục vụ người bệnh giúp họ không đau và an toàn.

Phòng thí nghiệm của Nha khoa Việt Hưng là nơi các chuyên gia, kỹ thuật viên nghiên cứu

Phòng thí nghiệm của Nha khoa Việt Hưng là nơi các kỹ thuật viên nghiên cứu các công nghệ mới. Đó là những công nghệ nha khoa phục vụ cho quá trình thẩm mỹ. Chúng có tác dụng giúp người bệnh không đau, không chảy máu trong quá trình thực hiện. Họ cũng thiết kế ra các sản phẩm phục vụ cho quá trình thẩm mỹ.

Phòng thí nghiệm của Nha khoa Việt Hưng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và hiện đại giúp các kỹ thuật viên, các chuyên gia về nha khoa nghiên cứu các công nghệ, các loại thuốc nhằm phục vụ cho khách hàng. Giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và không đau.

Phòng thí nghiệm cũng là nơi các kỹ thuật viên xử lý các thông số và thiết kế ra sản phẩm của quá trình thẩm mỹ. Vì các kỹ thuật viên có tay nghề tốt, chuyên môn cao nên thành quả có độ chính xác cao.

Nha khoa Việt Hưng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm ngành nha khoa thẩm mỹ

Những người trực tiếp thiết kế cho quá trình thẩm mỹ đó chính là các kỹ thuật viên của Việt Hưng. Họ là những người có kiến thức sâu rộng về ngành nha khoa thẩm mỹ. Hơn nữa, tay nghề thiết kế của họ cũng được chọn lọc kĩ lưỡng. Họ luôn cống hiến hết mình để nhằm phục vụ khách hàng thật chu đáo. Và kết quả của dịch vụ đưa ra cũng là chính xác nhất có thể.

Nha khoa Việt Hưng luôn tiếp cận các công nghệ nha khoa tân tiến hàng đầu

Hiểu được tâm lý lo lắng của người bệnh khi thực hiện thẩm mỹ, Nha khoa Việt Hưng luôn tìm cách để làm trấn an người bệnh. Với mục đích giúp người bệnh không đau và giảm bớt áp lực, các chuyên gia của chúng tôi luôn tìm tòi và tiếp các công nghệ nha khoa tân tiến hàng đầu trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Nhờ vậy các quy trình mới diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn bao giờ hết.

Nha khoa Việt Hưng đầu tư phòng khám hiện đại, ấm áp cho khách hàng

Phòng khám của Nha khoa Việt Hưng được bày trí ấm áp tạo cảm giác gần gũi. Nhưng sự tiện lợi và hiện đại cũng không thể thiếu ở phòng khám của chúng tôi. Nha khoa Việt Hưng sở hữu những chiếc ghế nha khoa tiện lợi, hiện đại và màu sắc thanh lịch. Chiếc ghế giúp khách hàng và nha sĩ thuận tiện điều chỉnh tư thế ngồi một cách dễ dàng và linh hoạt. Chất liệu của ghế cũng làm khách hàng dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Phòng khám còn gồm cả các thiết bị cần thiết để thực hiện các bước khám tổng quát. Tuy là các thiết bị thông dụng nhưng cũng được Nha khoa Việt Hưng đầu tư kĩ lưỡng với các phiên bản mới, hiện đại và tiện lợi cho khách hàng.

Các trang thiết bị – trợ thủ đắc lực trong các quy trình nha khoa thẩm mỹ cũng thường xuyên được Nha khoa Việt Hưng nâng cấp. Vì vậy các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Hưng đều được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Tất cả là nhờ hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại và tân tiến.

Phòng khám và phòng thí nghiệm của Việt Hưng đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối

Khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Việt Hưng có thể yên tâm tuyệt đối. Vì phòng khám và phòng thí nghiệm của chúng tôi đảm bảo cam kết an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Các dụng cụ thực hiện phẫu thuật luôn được vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng và làm khô trước khi tái sử dụng. Hoặc loại bỏ luôn đối với những dụng cụ sử dụng 1 lần. Vì vậy quá trình thực hiện thẩm mỹ luôn diễn ra an toàn. Khách hàng luôn yên tâm vào tay nghề của các bác sĩ của Nha khoa Việt Hưng.