092 322 6886

Lợi ích của phương pháp phẫu thuật cấy ghép răng Implant

Phương pháp cấy ghép răng Implant là phương pháp như thế nào?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp nha khoa thẩm mỹ mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ kim loại bằng titan vào bên trong xương hàm. Công nghệ này nhằm tạo một chân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên để thay thế cho răng bị mất. Cấy ghép răng Implant dường như là phương pháp tốt nhất cho trường hợp bệnh nhân mất răng.

cấy ghép implant

Vì sao cấy ghép răng Implant là phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân mất răng?

  • Cấy ghép răng Implant có thể thay thế mọi trường hợp mất răng mà không ảnh hưởng đến răng tiếp giáp.
  • Mang lại cho người bệnh cảm giác tự nhiên, dễ chịu như răng thật. Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, giao tiếp khó khăn…)
  • Ngăn ngừa tiêu xương: Giữ được lực cơ vùng mặt, giúp môi và má không bị hóp vào, hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Độ bền cao, có thể kéo dài suốt đời
cấy ghép implant
Phương pháp cấy ghép Implant

Lợi ích của phương pháp phẫu thuật cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng có thể cải thiện khả năng nhai

Hàm giả chỉ chuyển tải một phần nhỏ của lực nhai. Với phương pháp cấy ghép Implant bệnh nhân có thể nhai như răng thật. Hiệu quả nhai tốt hơn giúp ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn. Từ đó sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Giúp người bệnh phát âm tốt hơn

Sự phiền toái với những người mang hàm giả là sự phập phều trong miệng khi phát âm. Gây ra sự khó khăn và phiền phức khi giao tiếp hàng ngày. Cấy ghép răng Implant nâng đỡ hàm giả sẽ giữ chặt hàm của bệnh nhân vào xương hàm. Cho phép bệnh nhân nói chuyện một cách tự tin thoải mái.

Cấy ghép răng có tính thẩm mỹ cao

Mão răng và cầu răng gắn trên Implant nhìn rất tự nhiên, như răng thật. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Cấy ghép răng đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu

Không còn cảm giác lỏng lẻo khó chịu. Hàm giả đặt trên Implant giảm đi diện tích nền hàm, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều so với việc mang hàm giả thông thường.

Dịch vụ cấy ghép răng Implant của Nha khoa Việt Hưng

Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa để thực hiện cấy ghép răng thì Nha khoa Việt Hưng sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm, kiến thức của bác sĩ thì bạn sẽ nhận được những sự tư vấn, chỉ dẫn tận tình nhất về cách chăm sóc cũng như tham gia quá trình phẫu thuật. Nhờ có sự tận tình của bác sĩ Nha khoa Việt Hưng mà quy trình thực hiện cũng sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhiều. Vì vậy khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà Nha khoa Việt Hưng cung cấp.