092 322 6886

Đội ngũ nha khoa quốc tế Việt Hưng- Sức mạnh đến từ yếu tố con người

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài thế mạnh và sự vượt trội về yếu tố công nghệ, cơ sở vật chất kỹ thuật . Thì một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu cho hệ thống chuỗi nha khoa Quốc tế Việt Hưng  đó chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Yếu tố này đã giúp nha khoa Quốc tế Việt Hưng khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng luôn cố gắng.  Và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành. Có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng  quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa lớn trong nước. Điều này giúp các bác sĩ nắm những kiến thức chuyên khoa về nha khoa. Tạo thành nền tảng vững chắc trong công việc sau này khi phục vụ khách hàng.

Với những yếu tố cốt lõi đó, hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu. Đội ngũ bác sĩ
nha khoa Quốc tế Việt Hưng đã thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Đồng thời, luôn tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa phức tạp.

CÓ SỰ CHUYÊN BIỆT HÓA VỀ LĨNH VỰC CHUYÊN SÂU

Các bác sĩ được đào tạo liên tục và thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập. Mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.Tại nha khoa Quốc tế Việt Hưng , đội ngũ bác sĩ luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù, cụ thể:

➤ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

➤ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

➤ Chuyên khoa phục hình răng

➤ Chuyên khoa về chỉnh nha

➤ Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt

Bên cạnh những kiến thức chuyên khoa. Các bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Việt Hưng đều có nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp bác sĩ nắm bắt tâm lý khách hàng tốt nhất. Giúp họ luôn cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện dịch vụ. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả tốt nhất.

LUÔN ĐỀ CAO LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với người làm nghề y bất kể trong lĩnh vực nào, tài luôn phải đi liền với đức. Nha khoa Quốc Tế Việt Hưng lựa chọn sát sao.  Và đội ngũ nha sỹ luôn đặt yếu tố lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động..

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề.  Thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao. Tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO” cho khách hàng là những phẩm chất của các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại nha khoa Quốc Tế Việt Hưng.

Tiêu chí mà nha khoa Quốc tế Việt Hưng luôn hướng đến cho khách hàng là:  Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe. Để đạt được những tiêu chí này, đến với nha khoa Quốc tế Việt Hưng . Khách hàng sẽ được đội ngũ nha sỹ tư vấn tận tình- chẩn đoán – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý cho khách hàng.

Bằng tài năng thực thụ và cái tâm trong sáng của người làm nghề. Chắc chắn đội ngũ bác sĩ của nha khoa Quốc tế Việt Hưng sẽ không làm bạn thất vọng!